Sự kiện nổi bật Khai mạc Hội chợ Thương mại sản phẩm Thái Lan tại Cần Thơ
Khai mạc Hội chợ Thương mại sản phẩm Thái Lan tại Cần Thơ
Ngày đăng:   02/06/2015
 

Ngày 15/5/2015, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Cần Thơ diễn ra Hội chợ Thương mại sản phẩm Thái Lan do Cục Xúc tiến Thương Mại, Bộ Thương mại Thái Lan – Văn phòng thương vụ Thái tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD tổ chức. Đến dự có ông Lê Hùng Dũng, Chủ tịch UBND TPCT.

 

 
Đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ

 

Hội chợ có gần 50 Công ty với 50 gian hàng tham gia trưng bày nhiều loại mặt hàng chất lượng cao của Thái Lan bao gồm các ngành chính: thực phẩm và thực phẩm chế biến, máy móc và dụng cụ nông nghiệp, dệt may và đồ dùng nhà bếp, du lịch, giáo dục, nhà hàng.

tle="" />

Bên cạnh hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm và giao thương hàng hoá, phòng thương mại Thái Lan tổ chức hoạt động gặp gỡ và trao đổi trực tiếp để có thể đi đến các thoả thuận hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp; đồng thời, cũng sẽ đem đến cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư Thái Lan nhiều thông tin bổ ích về tình hình và chính sách đầu tư nước ngoài tại TPCT.

Ảnh một số gian hàng tại Hội chợ

tle="" />

tle="" />

tle="" />

tle="" />

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17/5/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Cần Thơ, 108A Lê Lợi, quận Ninh Kiều, TPCT.

In trang
Tra cứu tình trạng hồ sơ
Danh sách chuyên mục